Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên và luôn được chú trọng trong tổ. Đợt thao giảng diễn ra trong vòng 1 tuần với sự có mặt đầy đủ của Ban giám hiệu và tập thể giáo viên toàn tổ, các giáo viên được dự tất cả gồm 21 đồng chí tương ứng 21 giờ dạy.

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt từ ngày 25/10 đến ngày 2/11 năm 2019 tổ Khoa học tự nhiêm trường THCS Nam Hòa đã tổ chức thao giảng nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên được dự giờ, được học hỏi, được trao đổi kinh nghiệm để bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên và luôn được chú trọng trong tổ. Đợt thao giảng diễn ra trong vòng 1 tuần với sự có mặt đầy đủ của Ban giám hiệu và tập thể giáo viên toàn tổ, các giáo viên được dự tất cả 21 giờ dạy.

Tiết học tại phòng bộ môn Tin học với bài thực hành 4, giáo viên dạy học theo hướng tích hợp

 

Tiết học môn Sinh học của thầy Nguyễn Minh Hải

Với sự chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện phục vụ cho các hoạt động, đợt thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thầy, cô giáo đã xác định được mục tiêu cụ thể của từng hoạt động, có nhiều nét sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của lớp và đặc biệt các thầy cô đã đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy, tạo được sự tập trung chú ý của học sinh làm cho các em cảm nhận một cách hứng thú hơn ở từng hoạt động và mỗi hoạt động mang một nét riêng. Với quan điểm “Lấy học sinh làm trung tâm” nên chất lượng các tiết dạy thực sự có hiệu quả.

BGH nhà trường và tổ chuyên môn đã tổ chức thảo luận, góp ý xây dựng để bổ sung, hoàn thiện sau từng giờ dạy của giáo viên đã thể hiện, nhằm giúp giáo viên xác định mục tiêu, nắm vững nội dung, phương pháp đối với từng hoạt động để nâng cao chất lượng dạy, học ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn.