Thực hiện CV của Hội đồng Đội về việc tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới, sáng ngày 21/3/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung học cơ sở Nam Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 50 Đội viên ưu tú nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2022).

Tham dự buổi lễ, gồm có đồng chí Liễu Văn Chu – Bí thư Đoàn xã Nam Hòa; đồng chí Phạm Huy Hùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và đặc biệt là 50 Đội viên ưu tú.

Lễ kết nạp Đoàn diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Tại buổi lễ, các bạn Đội viên ưu tú của các lớp vinh dự được nhận quyết định kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trước lá cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các bạn Đoàn viên mới vô cùng xúc động và tự hào khi nhớ lại những công lao to lớn và sự hi sinh anh dũng của các lớp thanh niên thời kì trước.

Trong buổi lễ kết nạp, thầy Hiệu trưởng Phạm Huy Hùng đã chia sẻ niềm tự hào với những Đội viên ưu tú đã cố gắng và nỗ lực phấn đấu hết mình trong học tập, rèn luyện đạo đức cũng như các hoạt động tập thể để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thầy mong rằng các bạn Đoàn viên mới sẽ tiếp tục cố gắng rèn đức, luyện tài, phát huy những thành tích đã đạt được.

Đại diện cho 50 Đoàn viên ưu tú được kết nạp ngày hôm nay, học sinh Liễu Thu Uyên lớp 9C đã nêu cao lời hứa luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn và tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Từ đây, các em được vinh dự gắn trên ngực trái chiếc huy hiệu đoàn thanh niên, tự hào đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.