Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến gần, phát huy tinh thần "lá lành đùm lá rách”, đồng thời để khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập và đem lại chút ấm áp tình người cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội kết hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Nam Hòa tổ chức chương trình Xuân Ấm Tình Thương năm 2018.

Một năm cũ đã qua, một mùa xuân nữa lại về. Trong không khí cả nước đang mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ, ngày 8 tháng 2 năm 2018 (tức ngày 23 tháng chạp)  trường THCS Nam Hòa tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” Tết Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách”  của dân tộc; đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với các em học sinh của nhà trường, đồng thời giáo dục các em đội viên phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội và tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Tại chương trình Nhà trường đã trao tặng tới 137 HS có HCKK, cụ thể:

- Liên đội tặng 39 xuất gạo (10kg) cho HS có HCKK, 3 xuất gạo( 20kg) cho 3 HS được đỡ đầu;

- Chi Hội chữ thập đỏ nhà trường tặng 20 xuất quà trị giá  200 000đ/1 HS;

- Công Đoàn tặng 3 xuất quà  trị giá 200 000đ/1 HS và tặng 46 xuất quà trị giá 50.000đ/1HS; cô giáo Nguyễn Thị Dinh – GV tổ KHTN  tặng 4 xuất quà cho HS có HCKK trong Liên đội trị giá 350.000đ/1 HS.

- Liên đội lập danh sách 4 HS có HCKK nhận quà tết từ Đoàn xã Nam Hòa; 10 HS nhận quà tết từ chương trình tình nguyện của Thành Đoàn TN trị giá 300.000đ/1HS; 12 HS có HCĐBKK nhận quà tết từ chương trình “Bánh chưng xanh”trị giá 580.000đ/1HS.

Cô giáo TPT đội tuyên truyền ý nghĩa ngày hội “Xuân ấm tình thương”

Đại biểu dự chương trình

Thầy giáo: Phạm Huy Hùng – HT nhà trường phát biểu, khai mạc ngày hội

 Liên đội tặng 39 xuất gạo cho HS có HCKK

Liên đội tặng quà Tết cho 3 HS được đỡ đầu

Chi hội chữ thập đỏ nhà trường tặng 20 xuất quà tết cho HS có HCKK

Thầy giáo: Phạm Huy Hùng- HT nhà trường trao tặng 12 xuất quà

từ chương trình“ Bánh chưng xanh”do  Huyện đoàn tổ chức

Thông qua Chương trình “Xuân ấm Tình thương”, tập thể các thầy cô giáo, tất cả các bậc phụ huynh trường THCS Nam Hòa mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho các em đội viên có cuộc sống đặc biệt khó khăn trong toàn Liên đội, chương trình cũng là chiếc cầu nối những tấm lòng hảo tâm với những mảnh đời không may mắn.

 

Tác giả: admin